Tác dụng của máy xông dinh dầu

Giá: Lượt xem: 179

Tác dụng của máy xông dinh dầu

Chi tiết sản phẩm

3 TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ  CỦA MÁY XÔNG, MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU.

Trong cuộc sống hiện đại, dùng tinh dầu là cách giúp không khí trong phòng có mùi thơm để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Ngoài công dụng nổi bật nhất khi nhắc đến máy xông, máy khuếch tán tinh dầu là giúp thanh lọc không khí, khử mùi trong phòng để làm mới bầu không khí, hỗ trợ sức khỏe của bạn. Thì chắn hẳn 3 công dụng mà Nesvi  sắp chia sẻ dưới dây là điều mà chúng ta nên biết khi quyết định mua thiết bị này:


Máy khuếch tán tinh dầu – ‘’ công cụ’’ massage tuyệt vời:
Bản chất máy xông tinh dầu không phải là một “phương thức” massage cho chúng ta, nhưng thông qua việc khuếch tán mùi hương sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần. Có thể nói, thiết bị này như “vật trung gian” giúp bạn giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Mặt khác chúng còn có tác dụng chữa các bệnh như cảm nhẹ, mệt mỏi, nhức đầu…Lợi ích của xông tinh dầu ở phòng ngủ còn giúp cho bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, xua đuổi các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi sẽ không còn hứng thú để “lưu luyến” trong nhà của bạn nữa.


Thiết bị thay thế an toàn cho nến và hương liệu:
Thực tế khi đốt nến đều có thể gây nguy hiểm tiềm ẩn, ngoại trừ sáp mật ong hay sáp đậu nành. Bên cạnh đó, nến thơm thường chứa hương liệu tổng hợp, thuốc nhuộm khi bị đốt cháy có thể giải phóng nhiều hoá chất độc hại. Những kim loại nặng, hoá chất độc hại này khi đốt nến sẽ bay vào không khí gây ảnh hưởng đến sức khoẻ qua đường hô hấp. Đặc biệt sẽ nguy hiểm hơn khi nhà bạn có trẻ nhỏ và vật nuôi vì nến sẽ tạo ra lửa.Máy xông tinh dầu sử dụng sóng siêu âm tách nước và tinh dầu thành phân tử khí nhỏ bay hơi, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ cho người sử dụng.


Máy xông tinh dầu có tác dụng thay thế đèn ngủ, tạo mỹ quan cho không gian:
Hiện nay nhiều loại máy xông tinh dầu có thiết kế đẹp, bắt mắt, có hệ thống đèn chiếu sáng đa dạng, hơn hết máy xông đều hoạt động theo cơ chế hết nước tự tắt rất an toàn cho người dùng khi sử dụng. Do đó máy xông tinh dầu còn là thiết bị đang dần được người tiêu dùng yêu thích sử dụng để thay thế đèn ngủ rất kinh tế. Đồng thời, hiện nay kiểu dáng của máy xông tinh dầu cũng khá đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu không gian để tăng tính mỹ quan.